GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Du Học Quốc Tế 360 (EDU360) là công ty du học và xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam, được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép. Với sứ mệnh giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển, EDU360 đã thành công phái cử hơn 8.000 lượt học sinh, sinh viên và lao động sang Nhật Bản, Hàn Quốc,Đài Loan, Úc, Đức…

Đội ngũ EDU360

EDU360 sở hữu đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, trẻ trung năng động và tập thể cán bộ nhân viên đều là những người đã đi du học và xuất khẩu lao động về. Chúng tôi cam kết đồng hành 100% với các bạn trong suốt quá trình học tập và làm việc tại nước ngoài, mang đến cơ hội việc làm ổn định, góp phần nâng cao thu nhập, đồng hành cải thiện chất lượng cuộc sống và tương lai cho các bạn.

EDU360 cung cấp đa dạng các chương trình du học và xuất khẩu lao động, phù hợp với nhu cầu và khả năng của từng bạn trẻ. để các bạn có thể lựa chọn được chương trình phù hợp nhất với mình.

Không chỉ cung cấp các chương trình du học và xuất khẩu lao động, EDU360 còn hỗ trợ học sinh, sinh viên và lao động trong suốt quá trình học tập và làm việc tại nước ngoài. Các hoạt động hỗ trợ này sẽ giúp các bạn vượt qua những khó khăn và thử thách khi sống và làm việc ở nước ngoài.

Lợi ích khi đến với EDU360

  • Tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm giúp bạn có được đơn hàng phù hợp với khả năng và nguyện vọng.
  • Cam kết mức lương từ 30 triệu/tháng trở lên, giúp bạn trang trải cuộc sống, cải thiện tương lai và giúp đỡ gia đình.
  • Chi phí hợp lý, không qua trung gian, thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
  • Cơ hội học hỏi, trải nghiệm văn hóa mới, giúp bạn trưởng thành và phát triển bản thân.
  • Cơ hội định cư lâu dài tại các quốc gia phát triển.

EDU360 – Nơi biến ước mơ thành hiện thực

Nếu bạn đang có mong muốn đi du học hoặc xuất khẩu lao động, hãy liên hệ ngay với EDU360 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ của mình!

SOCIAL US

BÀI VIẾT MỚI

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH